GIỚI THIỆU CÔNG TY NẤM VÀNG

ĐÔI NÉT VỀ NẤM VÀNG

Công ty Cổ Phần Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao Nấm Vàng là Công ty chuyên:

  • Ứng dụng các thành tựu của Công nghệ Sinh học vào định hướng và phát triển ngành trồng nấm gồm cả nấm ăn và nấm dược liệu ở Việt Nam, sản phẩm chủ đạo trong thời gian hiện tại của công ty là các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris.
  • Hướng đến nghiên cứu, phát triển, sản xuất, và chuyển giao quy trình công nghệ, giống sản xuất các loại nấm có giá trị dinh dưỡng, dược tính cao, mang đến cho cộng đồng nguồn thực phẩm sạch, an toàn và đảm bảo cho sức khỏe.
IMG-3384

PHƯƠNG CHÂM CỦA NẤM VÀNG

Là một công ty còn non trẻ, nhưng Nấm Vàng luôn đề cao giá trị đạo đức trong sản xuất kinh doanh mang theo mình quyết tâm định hướng phát triển ngành Nấm công nghệ cao của Việt Nam, hướng tới xây dưng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Ngành Công nghệ sinh học của nước nhà.

policy-9-1170155

CHÍNH SÁCH CỦA NẤM VÀNG

Nấm Vàng cam kết cung cấp cho khách hàng những hỗ trợ tốt nhất

images

DANH SÁCH ĐẠI LÝ NẤM VÀNG

Nấm Vàng hiện có 9 đại lý trải dài trên toàn quốc.

com.vnpay.merchant

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VNPAY

Hướng dẫn khách hàng đăng kí và sử dụng cổng thanh toán VNPay

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỦA NẤM VÀNG

Nấm Vàng luôn phấn đấu cải thiện để đưa đến khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng tốt nhất. Nấm Vàng luôn vận hành nghiêm ngặt quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế từ các khâu: chọn giống, nguyên liệu, nuôi trồng, thu hoạch, bảo quản sau thu hoạch, phân phối đến người tiêu dùng. Nấm Vàng đảm bảo sản xuất ra Đông trùng hạ thảo giàu dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn 3 không "không kim loại nặng, không chất tăng trưởng, không chất bảo quản"

IMG_5952
49043999106796b0a577dd6ee89813b2

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI

Đông trùng hạ thảo tươi Militaris nuôi cấy trực tiếp trên ký chủ nhộng tằm hoặc trên môi trường sinh khối nhân tạo (gồm gạo lứt và nhộng tằm xay bột).

Với sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi, lượng chất dinh dưỡng trong sản phẩm được giữ nguyên

Do được giữ nguyên dạng mà đông trùng hạ thảo tươi có mùi vị dễ chịu hơn so với sản phẩm khô. Đặc biệt, khi được ngâm chung với rượu, loại tươi cho chất lượng mùi vị thơm, ngọt và dễ sử dụng hơn.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo sau khi thu hoạch được mang đi sấy khô nhằm bảo quản được lâu hơn mà vẫn đảm bảo dược tính trong quá trình sử dụng.

Đông trùng hạ thảo khô vẫn được giữ nguyên hình dạng sâu và nấm kết hợp cùng nhau trên cùng một cá thể.

Hiện Nấm Vàng đang sử dụng 2 phương pháp sấy khô cho sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo là: sấy nhiệt và sấy thăng hoa

 

559708841061