CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Công ty CP Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao Nấm Vàng sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của Công ty). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

 1. Sản phẩm chỉ được đổi ngay sau khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra thấy sản phẩm không đúng yêu cầu và cam kết của Nấm Vàng.
 2. Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của công ty hoặc của nhà sản xuất.
 3. Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các Kỹ thuật viên của công ty.
 4. Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ hộp, thùng xốp, nhãn mác và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có) …
 5. Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (gãy vụn, vỡ, móp méo …)
 6. Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…)

TRƯỜNG HỢP KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ

 1. Hàng yêu cầu đổi trả không có tem nhãn mác hoặc tem nhãn niêm phong bị rách.
 2. Hàng hỏng do không biết bảo quản sản phẩm dẫn đến hỏng sản phẩm.
 3. Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ, …
 4. Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ, sứt cạnh …).

QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG

 1. Quý khách liên hệ trực tiếp với Công ty CP Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao Nấm Vàng công bố trên website https://namvang.org/ hoặc hotline 0943.203.688. Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi của công ty, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của công ty.
 1. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 3 (ba) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.
 2. Quý khách có thể gửi hàng lại cho Nấm Vàng thông qua công ty vận chuyển hoặc theo sự hướng dẫn của Nấm Vàng.

>>>Xem thêm:

Chính sách mua hàng

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách thanh toán

Chính sách vận chuyển

Bình Luận

You must be logged in to post a comment